máy móc xây dựng kim liên

Tin tức

PHÂN LOẠI MÁY MÓC XÂY DỰNG

17-09-2017

Trong với sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, các công trình xây dựng ngày càng nhiều, để đảm bảo cho chất lượng công trình cũng như đạt hiệu quả cao thì chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Cơ hội cho các nhà đầu tư máy móc, thiết bị xây dựng

17-09-2017

Với mục đích duy trì một điểm hẹn thiết thực và uy tín của ngành, từ ngày 25-28/4, tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 Nguyễn Đức Dục, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về máy móc-thiết bị- công nghệ-phương tiện-vật liệu xây dựng (CONTECH VIETNAM 2017).

Các loại máy móc thiết bị xây dựng

17-09-2017

Xây dựng và và phát triển các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng,... đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, nhất là đối với nước ta hiện nay, một đất nước đang trên đà phát triển. Việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, sử dụng các loại máy móc thiết bị xây dựng cho các công trình là điều tất yếu, khi đó không chỉ có thể tăng năng suất lao động, tăng nhịp đô thi công mà còn là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo chất lượng và hạ giá thành công trình, là nhân tố dẫn đến việc hình thành một công trình hiện đại.