Giới thiệu

Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1998 nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy nông, ngư cơ – máy xây dựng chất lượng cao, giá cả thống nhất và những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi, là cầu nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

             Với phương châm “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Công Ty đã và đang xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng. Kể từ năm 2000, Công Ty TNHH TM – DV – SX KIM LIÊN đã liên tục là nhà phân phối xuất sắc khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận, với các hãng nổi tiếng như: KUBOTA – YANMAR – ISEKI – MITSUBISHI- HINOMOTO – SHIBAURA – SATOH,…

             Hiện nay, Công Ty TNHH TM – DV – SX KIM LIÊN  trưng bày sản phẩm tại địa chỉ số 679 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận Tân Bình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo và chu đáo được người tiêu dùng và các hãng sản xuất đánh giá là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ - phân phối các sản phẩm và linh kiện máy nông, ngư cơ – máy móc xây dựng. Trên con đường phát triển cùng hòa nhập vào nền kinh tế Việt Nam, Công Ty  đã dần lớn mạnh về kinh doanh, nhân lực, trình độ nhân viên và các lĩnh vực khác.

               Xác định chiến lược phát triển bền vững cùng với tầm nhìn dài hạn bằng việc chọn lọc và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường . Đồng thời dịch vụ hậu mãi cũng được đầu tư về cơ sở vật chất, kỹ thuật nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

            Qua quá trình hoạt động hơn hai mươi năm kinh nghiệm Công Ty của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành bảo trì chu đáo. Xây dựng để Công Ty của chúng tôi luôn là nhà phân phối chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận